Tự làm lều cho bé ngoan

Chiếc lều với chi phí 0 đồng sẽ mang lại những phút giây sáng tạo và vô cùng thích thú cho bé và cả gia đình.

Một chiếc lều để cắm trại ngay trong nhà là niềm mơ ước của các bé. Tuy nhiên, chi phí để mua một chiếc lều cho bé cũng khá đắt mà không phải bố mẹ nào cũng sẵn sàng đầu tư cho con. Nếu tự làm, việc chăng vải và sử dụng các cọc tre làm khung cũng gây khó khăn không nhỏ.
Thực tế, có một cách làm lều trại vô cùng đơn giản mà không hề cần dùng các cọc tre hay vải, lại vô cùng nhanh chóng, bạn hãy thực hiện ngay cho bé khi rảnh rỗi nhé!

Nguyên vật liệu:
+ Vỏ hộp ti vi to
+ Kéo
+ Dao rọc giấy
+ Sơn màu
+ Bút vẽ
+ Giấy thủ công màu trắng, to bản

Bước 1:
Cắt đôi hộp TV thành 2 nửa để làm 2 bên lều. Sau đó cắt 2 hình chữ nhật ở 2 bên hộp, như vậy ta được 2 khung trống. Hãy đảm bảo hình chữ nhật bạn cắt bé hơn kích thước mảnh giấy màu trắng, vì ở bước sau, ta sẽ dán mảnh giấy này vào khung trống.


Bước 2:
Dùng thước dây đo kích thước lỗ hổng hình chữ nhật ở 2 bên lều, sau đó cắt mảnh giấy màu trắng có kích thước rộng hơn một chút để ta dán vào che lấp lỗ hổng. Bây giờ ta sẽ dùng bút và sơn màu để tô vẽ lên giấy. Tiếp theo trang trí một tờ giấy tương tự để dán ở phía bên kia của lều.


Bước 3:
Tiếp tục dùng bút và sơn màu để trang trí phía ngoài lều, chính là trên khung ti vi.

Vậy là chiếc lều thổ dân của bạn đã hoàn thành dễ dàng. Bạn có thể trải một chiếc thảm và dựng chiếc lều lên trên để bé có thể thỏa sức vui chơi trong chiếc lều của riêng mình. Vào những ngày ấm áp hoặc cuối tuần, bạn cũng có thể cùng bé mang chiếc lều đáng yêu này để cắm trại trên sân vườn hoặc tới các điểm vui chơi, công viên. Khi không cần sử dụng, chiếc lều có thể nhanh chóng gập lại gọn gàng, ngăn nắp.


Dịch vụ khác
Hỗ trợ khách hàng
Bài viết mới
Trước khi một đứa trong nhóm lấy chồng!

Trước khi một đứa trong nhóm lấy chồng!

14/07/2017
Trước khi một đứa trong nhóm lấy chồng, cả lũ nhất định phải cùng nhau đi những chỗ này nhé!Nghe chuyện lập gia đình thì có vẻ xa xôi nhưng ai mà biết được lỡ đâu...
Phượt hay hành xác?

Phượt hay hành xác?

14/07/2017
Phượt hay hành xác? - Tâm sự "gây bão" về những chuyến đi khốc liệt chỉ nhằm để "check in"
Chàng trai mù đi phượt khắp thế gian nhờ chó và... iPhone

Chàng trai mù đi phượt khắp thế gian nhờ chó và... iPhone

14/07/2017
Với sự giúp sức của các công nghệ dẫn đường bằng giọng nói và một chú chó thông minh, Trevor Thomas vẫn phượt khắp nơi dù hai mắt của anh hoàn toàn không...
Nam Du - điểm đến mùa hè cho những kẻ 'cuồng chân'

Nam Du - điểm đến mùa hè cho những kẻ 'cuồng chân'

14/07/2017
Đảo Nam Du (Kiên Giang) được ví như "viên ngọc thô" giữa biển, là điểm đến cho dân phượt muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ của vùng biển phía tây...
Bạn muốn là khách du lịch hay dân phượt?

Bạn muốn là khách du lịch hay dân phượt?

14/07/2017
Cùng chung sở thích du lịch, nhưng những đặc điểm dưới đây sẽ cho thấy bạn đơn thuần là một du khách mà không phải dân phượt.
Phượt theo mùa, điểm trừ ý thức
Phượt theo mùa, điểm trừ ý thức
14/07/2017
Ngoài thói quen du lịch vào những dịp lễ lớn thì gần đây giới trẻ đang rộ lên trào lưu phượt theo mùa, đặc biệt là mùa hoa ở mọi xứ sở trên đất nước.
Thiên đường hoa cải Mộc Châu
Thiên đường hoa cải Mộc Châu
14/07/2017
Ở Mộc Châu, hoa được trồng kín khắp quả đồi, kéo dài từ thung lũng này đến chân núi nọ.
Đi phượt mùa xuân
Đi phượt mùa xuân
14/07/2017
Làm gì với những ngày được nghỉ Tết? Trên các diễn đàn du lịch, dân phượt hò nhau kết bè kéo cánh đi khắp muôn nơi. Nhiều cuộc tranh luận nổ ra rằng nên...
Liên kết với chúng tôi
banner left
Lưu Ý Từ Websieutoc.VN Lưu Ý Từ Websieutoc.VN

Đây Là Website Mẫu
Không Có Giá Trị Bán Hàng.
Liên Hệ: 0901 349 349 Để Biết Thêm Chi Tiết

0901 349 349